• 1. THỜI HẠN HOÀN TRẢ
   
  Sản phẩm chỉ có thể được đổi trả hoặc hoàn tiền khi quý khách nhận hàng. Ngoài thời gian này Vinh Auto sẽ từ chối mọi yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm
   
  2. ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ
   
  Sản phẩm phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả:
   
  – Không giao không đúng với hàng đặt
   
  3. PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ
   
  Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng của Vinh Auto, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ https://www.vinhauto.vn (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên nhà vườn (với trường hợp mua hàng trực tiếp).
   
  Bước 2: Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online, Vinh Auto sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.
   
  Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, Vinh Auto sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả, trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền.
   
  4. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN SẢN PHẨM MÀ KHÔNG PHẢI CHỊU CHI PHÍ PHÁT SINH
   
  Sản phẩm không đúng như mô tả (chủng loại, số lượng…)
   
  Sản phẩm hỏng, bể
   
  Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
   
  Quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm. Nếu xác định có sự nhầm lẫn, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách yêu cầu (khi có hàng).
   
  Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:
   

  Hotline: 0971.64.6666

  Địa chỉ: số 9 phố Mạc Thái Tông, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

  (cách ngã tư Mạc Thái Tông – Nguyễn Chánh 200m)

  Website: vinhauto.vn